TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CNTT TRONG GDMN

Thứ sáu - 08/10/2021 08:37
Vừa qua, sau khi kết thúc khóa bồi dưỡng Ứng dụng công nghệ thông tin trong Giáo dục Mầm non do Sở Giáo Dục - Đào Tạo tổ chức bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ - giáo viên cốt cán của các Trường Mầm non trong huyện - trong tỉnh. Trường Mầm non Định Hiệp đã khẩn trương xây dựng kế hoạch và tổ chức tập huấn cho toàn thể giáo viên trong đơn vị về Ứng dụng công nghệ thông tin trong Giáo dục Mầm non.
Mục đích:
+ Nhằm củng cố và cung cấp kịp thời những kiến thức về Ứng dụng công nghệ thông tin trong Giáo dục Mầm non cho giáo viên.
+ Hỗ trợ kịp thời việc thiết kế và xây dựng các video clip, đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.
+ Tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ trong khoảng thời gian trẻ nghỉ phòng dịch Covid-19 ở nhà.
Thành phần
Về tham dự buổi tập huấn có Bà Phạm Bạch Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường, 02 Phó Hệu Trưởng, cùng toàn thể giáo viên trong đơn vị.
Báo cáo viên cấp trường: cô Trần Thị Phượng - Phó Hiệu Trưởng và cô Lê Thị Kiều Oanh - Tổ Trưởng chuyên môn Khối Lá.
Thời gian tập huấn:
Dự kiến thời gian tập huấn được diễn ra trong vòng 01 tuần, từ ngày 21/9/2021 đến ngày 25/9/2021.
Do tính chất của nội dung tập huấn thiết thực, đáp ứng nhu cầu của giáo viên nên được giáo viên ủng hộ nhiệt tình và tham gia nghiêm túc.

Tác giả bài viết: Trần Thị Phượng

Nguồn tin: Trường MN Định Hiệp.