ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MN ĐỊNH HIỆP NHIỆM KỲ 2019-2020

Thứ ba - 15/10/2019 15:58
Ngày 27/9/2019 vừa qua, Chi đoàn Trường MN Định Hiệp long trọng tổ chức Đại hội chi nhiệm kỳ 2019-2020.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MN ĐỊNH HIỆP NHIỆM KỲ 2019-2020

Về dự Đại hội có:
BàTrần Thị Tuyết: Hiệu trưởng – BTCB nhà trường.
Ông Nguyễn Thành Phúc – Phó bí thư xã Đoàn Định Hiệp
Cùng sự có mặt của các ông bà là Nguyên Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ Đại biểu Chi đoàn kết nghĩa, Chi đoàn khách mời. Cùng với sự có mặt tất cả các đoàn viên trong chi đoàn tham dự.
Hội nghị đánh giá Chi đoàn Trường MN Định Hiệp đã thực hiện tốt các Chương trình hành động do Nghị quyết Chi đoàn đề ra năm học 2018-2019
Cụ thể:
Chi đoàn thực hiện tốt các cuộc vận động: Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; Giáo dục phát triển vận động cho trẻ Mầm non;  Xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích, …
Với khẩu hiệu hành động: Trường là nhà - cô giáo là mẹ - các cháu là con.
Thông điệp hành động: Tận tụy chăm sóc trẻ và kiên nhẫn trong giáo dục trẻ mầm non.
Chi đoàn trường Mầm non Định Hiệp đạt vững mạnh
Đoàn viên đạt xuất sắc, tỉ lệ đạt 100%
Bên cạnh những thành thích đạt được Đại hội cũng nêu ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động nhiệm kỳ qua. Từ đó,  đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới 2019-2020 nhằm khắc phục hạn chế để chi đoàn cũng cố và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.
Đại hội tiến hành bầu cử và chọn ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Trần Đoàn Trúc Mai giữ chức Bí thư, Đồng chí Bùi Thị Thanh Lan giữ chức Phó Bí thư và Đồng chí Nguễn Ngọc Trang Đài - Ủy viên BCH Chi đoàn.
Đại hội đã lắng nghe ‎ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thành Phúc - Phó Bí thư xã Đoàn Định Hiệp cùng đồng chí Trần Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ nhà trường và xin hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt những ý kiến chỉ đạo cùng Nghị quyết mà đại hội đề ra nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Tác giả bài viết: Trần Đoàn Trúc Mai

Nguồn tin: Trường Mầm Non Định Hiệp: